Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2013

Lời nguyện cầu của tôi đối với Thế giới Mẹ và BéThân gửi những người bạn đồng hành cùng tôi xây dựng Thế giới Mẹ và Bé, gửi tất cả anh chị em khách hàng cả nước.
Tôi có một giấc mơ, một ngày nào đó mọi công dân Việt Nam đều biết đến Thế giới Mẹ và Bé như một tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho bà mẹ và trẻ em Việt Nam.
Giấc mơ đó có thành hiện thực là nhờ những người bạn đồng hành trong công ty, ngày đêm cùng tôi xây dựng thương hiệu Thế giới Mẹ và Bé.
Mọi sản phẩm dịch vụ không bao giờ là tốt nhất ở mọi thời điểm, Thế giới Mẹ và Bé phải luôn cải tiến cho phù hợp với nhu cầu, sức khỏe khách hàng, những lời góp ý chân thành của khách hàng, nhận xét cộng đồng giúp Thế giới Mẹ và Bé nhận biết sự chưa hoàn thiện quy trình sản phẩm. Vì vậy tất cả thành viên công ty phải luôn luôn lắng nghe góp ý của khách hàng. Có lắng nghe và thấu hiểu khách hàng thì công ty mới tiến bộ. Một công ty hôm nay là hàng đầu không hẳn ngày mai còn được khách hàng ưa chuộng. Chỉ có các sản phẩm, dịch vụ hợp với thị hiếu khách hàng hôm nay, ngày mai, tương lai mới tồn tại phát triển.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét