Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Dịch vụ bảo mẫu cao cấp

Công ty TNHH TMDV Thế giới Mẹ và Bé là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo mẫu, chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Hãy để Bảo mẫu Thế giới Mẹ và Bé giúp bạn chăm sóc bé yêu 1 cách toàn vẹn và tốt nhất.
Sau kì vượt cạn, sức khoẻ của sản phụ rất yếu, cơ thể sản phụ cần được nghỉ ngơi , thư giãn. Nhưng vì bé yêu, các bạn phải thức khuya, ngủ ko đủ giấc. Mệt mỏi cộng thêm những lo lắng cho đứa con thân yêu rằng chăm như thế nào là đúng cách, ăn như thế nào là đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng để bé phát triển tốt nhất…. Còn các ông Bố, sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, cũng cần được nghỉ ngơi thư giãn nhưng bé quấy khóc, những điều đó đôi khi khiến các bạn bị  stress. Mommy & baby sẽ giúp bạn chăm sóc bé yêu để bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khoẻ sau kì vượt cạn vì BẠN HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ THẾ.Tuỳ thời gian khách hàng yêu cầu, Thế giới Mẹ và Bé sẽ xếp lịch cho nhân viên chăm sóc bé.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
_Điều dưỡng có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ , thay quần áo, tiệt trùng trước khi chăm sóc bé.
_Thay bạn chăm sóc bé yêu toàn diện.
-  Bế bé, tắm, thay tã, cho bé bú bình, ru bé ngủ, ủi đồ….để bạn có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhằm lấy lại sức khoẻ sau kì vượt cạn.
Công việc cụ thể:
1.  Tắm nắng cho bé vào buổi sáng
2.  Tắm và massage cho bé3. Cho bé bú bình, cho bé ăn bột
4. Giặt đồ cho bé (giặt máy), ủi đồ, dọn dẹp phòng bé.
5. Chơi đùa, trông trẻ: bảo mẫu Thế giới Mẹ và Bé sẽ kèm các trò chơi phát triển trí tuệ, sức khỏe cho bé theo từng tháng. 


- Tháng thứ 2: bảo mẫu cho bé nghe nhạc phát triển trí tuệ, chơi lục lạt do từ tháng này bé phát triển thính giác, phản ứng tốt với âm thanh.
- Tháng thứ 3: bảo mẫu dùng các đồ chơi có màu sắc sặc sỡ, chuyển động như chong chóng ngũ sắc, gấu bông do từ tháng này trẻ phát triển thị giác mạnh. Tiếp tục cho trẻ nghe nhạc phát triển trí tuệ
- Tháng thứ 4: bảo mẫu giúp bé tập lật, tập ngồi, tập bé chơi với đồ chơi có tính vận động như để lục lạt vào chân cho bé đạp tạo ra âm thanh, mang giày có âm thanh, nghe một số nhạc thiếu nhi. Thời kỳ này bé phát triển gần như khả năng thị giác, thính giác, các khồi cơ bắt đầu hoạt động nhịp nhàng 
- Tháng thứ 5: tập cho bé nói các cụm từ ngắn, dùng các đồ chơi có tính đáp ứng lại bé như hộp nhạc có nút bật tắt, cái gương ( chỉ chọn chất liệu không bể, không có cạnh sắc) nhìn rõ hình bé, cho bé tiếp xúc với các bé khác do tháng thứ 5 bé bắt đầu phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp với thế giới bên ngoài
- Tháng thứ 6: cầm tay bé cho bé tập vỗ tay khi bảo mẫu hát, đứng ở gần bé và cho bé tập di chuyển đến vị trí bảo mẫu.
- Tháng thứ 7: cho bé xem các tạp chí, sách hình ảnh, đọc truyện cho bé nghe, chơi ú òa với bé, mở nhạc dìu bé theo tiếng nhạc.
- Tháng thứ 8: tập cho bé đứng, lắc lư, đi bộ, bỏ đồ chơi vào túi lưới cho bé tập lấy ra, dẫn bé đi dạo, cho bé xem phim hoạt hình, nghe nhạc thiếu nhi.
- Tháng thứ 9: tập cho bé tìm đồ chơi thất lạc, chơi thú nhựa phát ra âm thanh chút chít khi bóp...
- Tháng thứ 10: bé đã quen với các trò chơi tìm đồ thất lạc, bảo mẫu tập cho bé cách mặc đồ, khả năng làm theo của bé phát triển mạnh. Đôi khi bé cho bạn ăn vì bắt chước cách bạn cho bé ăn. Bé biết lắc lư theo điệu nhạc. Từ tháng này việc chăm sóc bé trở nên đơn giản vì bé đã thích nghi môi trường sống, biết biểu lộ cảm xúc vui, buồn, thích, ghét, yêu thương.
6. Hướng dẫn Mẹ tư thế bồng bé, cho bé ngủ, chăm sóc trẻ đúng cách.


Bảo mẫu hướng dẫn người nhà cách bồng bé
7. Vệ sinh vết mổ cho Mẹ.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
 Trọn gói 8 tiếng/ngày trở lên: 33.000/giờ
1 giờ
2 giờ
3 giờ
4 giờ
5 - 7 tiếng tiếp theo
100.000đ
150.000đ
180.000đ
210.000
+ 25.000đ/ giờ

  • TẶNG 5% khi khách hàng đặt trọn gói hoặc kí hợp đồng trong 3 tháng liên tục

SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÃY GỌI TỚI
ĐIỆN THOẠI THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ: 08.36100198
HOTLINE TƯ VẤN DỊCH VỤ: MRS. HUYỀN TRANG 090 666 5483

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét