Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Chăm sóc rốn trẻ sơ sinh


http://chamsocmevabesausinh.com/cham-soc-sau-sinh/cham-soc-tre-so-sinh/cham-soc-tre-so-sinh-chua-rung-ron.html

Chăm sóc trẻ sơ sinh chưa rụng rốn


Nổi háo hức lúc bé chào đời đã trôi qua và giờ đây bạn trở về nhà.  Tuy nhiên công việc chăm sóc bé cứ lặp đi lặp lại ngày qua ngày có thể khiến cho những người lần đầu làm cha mẹ trở nên chán nản, mệt mỏi. Thế gới Mẹ và Bé cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà. Gói sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh giai đoạn chưa rụng rốn. Giai đoạn này này, bé yêu của bạn rất dễ nhiễm trùng rốn nếu việc tắm bé không đúng phương pháp. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Điều dưỡng viên sẽ đến vào 1 thời gian nhất định trong ngày nhằm tạo cho bé 1 thói quen.
1/ Massage: bài massage dành riêng cho bé sơ sinh , giúp tuần hoàn và lưu thông máu dễ dàng, bé sẽ dễ chịu và phát triển tốt hơn.
2 / Tắm bé: Việc tắm cho bé yêu vào giai đoạn sơ sinh rất quan trọng vì nếu chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ hoặc vệ sinh ko đúng cách hoặc không kĩ sẽ ảnh hưởng thậm chí gây nhiễm trùng rốn cho bé.

3 / Vệ sinh: Mắt,mũi,miệng,tai, bộ phận sinh dục và chăm sóc rốn cho bé yêu giúp ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn và tạo cho bé cảm giác dễ chịu.
4 / Hơ lá trầu + nắn tay chân : Đây là bài thuốc dân gian đã được kiểm chứng qua rất nhiều thế hệ, nếu hơ đúng cách, đúng vị trí, bé yêu của bạn sẽ phát triển tốt hơn và  khoẻ mạnh hơn.
5 / Vệ sinh vết mổ cho mẹ: Nhằm tránh nhiễm trùng cho sản phụ.
6 / Tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc bé cho sản phụ và người nhà.
 Trọn gói dịch vụ chỉ có 100.000 đồng (chưa bao gồm 10% VAT)
 MẸ XINH_CON KHOẺ_GIA ĐÌNH CÙNG VUI.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÃY GỌI TỚI
ĐIỆN THOẠI THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ: 08.36100198
HOTLINE: BẢO MẪU THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ  093 401 4589

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét